Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt Nam Định

Việc thông hút bể phốt giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Nguyên nhân gây tắt bể phốt ở Nam Định? Gợi ý một số đơn vị hút bể phốt Nam Đinh uy tín.

 1. Hút bể phốt tại Mỹ lộc
 2. Hút bể phốt tại Ý Yên
 3. Hút bể phốt tại Vụ Bản
 4. Hút bể phốt tại Nam Trực
 5. Hút bể phốt tại Giao Thủy
 6. Hút bể phốt tại Trực Ninh
 7. Hút bể phốt tại Hải Hậu
 8. Hút bể phốt tại Xuân Trường
 9. Hút bể phốt tại Nghĩa Hưng

Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt Nam Định

Cuộc sống càng phát triển thì vấn đề về ô nhiễm môi trường càng được quan tâm. Đặc biệt việc thông tắc bể phốt định kỳ là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu xảy ra tình trạng tắc nghẽn dẫn đến hôi thối, ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe con người. Bài viết của https://hutbephotvietphat24h.com/ sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị hút bể phốt Nam Định uy tín. Từ đó giải quyết triệt để vấn đề trên một cách nhanh chóng. 

Thực trạng và nguyên nhân dẫn đến tắc bể phốt ở Nam Định

Trước đây Nam Định là một tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, chủ yếu làm nông nghiệp. Vì vậy số lượng công trình và nhà ở chưa nhiều. Tuy nhiên 10 năm trở lại đây, Nam Định có bước phát triển vượt bậc phù hợp với xu hướng hội nhập kinh tế. Số lượng nhà máy, khu công nghiệp mọc lên càng nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tắc bể phốt

Không những vậy, sở hữu đường bờ biển dài 74km, Nam Định có điều kiện thuận lợi để phát triển chăn nuôi, đánh bắt. Song song với sự phát triển của kinh tế, xã hội, vấn đề môi trường trở nên cấp bách. Đặc biệt việc xử lý các chất thải sinh hoạt cực kỳ quan trọng. Hầu hết trong các khu công nghiệp, nhà máy đều có bể phốt để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến bể phốt đầy. Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến bể phốt tắc nghẽn:  

 • Sau thời gian sử dụng dài giấy vệ sinh quá nhiều trong bồn cầu
 • Chất thải trong bồn cầu tích tụ quá nhiều
 • Quá trình lắp đặt ống thông khí của bồn cầu bị sai vị trí
 • Bể phốt bị đầy do  công trình thi công đã lâu 
 • Người dùng cho các chất thải rắn không phân hủy được vào bồn cầu

Bể phốt là gì, hút bể phốt như thế nào?

Bể phốt là nơi chứa các chất thải sinh hoạt. Chất thải sẽ được chuyển sang dạng lỏng và thoát ra ngoài qua hệ thống ống phốt. Quá trình này diễn ra do sự hoại tử của sinh vật. Tuy nhiên khi sử dụng thời gian dài, chất thải bị ứ đọng không tự hoại được. Từ đó dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn và cần đến dịch vụ hút bể phốt Nam Định.

Việc hút bể cần sử dụng xe và các ống hút dài chuyên dụng. Các chất thải sau khi được hút xong sẽ vận chuyển đến nơi khác và xử lý đúng cách. Tuỳ kích thước bể phốt mà thời gian hút khác nhau. Thông thường thời gian hút bể kéo dài khoảng 20 – 30 phút.

Vì sao phải hút bể phốt?

Cuộc sống phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Nhiều gia đình đã xây bể phốt tự hoại. Nhờ đó tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người thân.

Lý do khách hàng cần quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt Nam Định

Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến vấn đề này. Nhiều người sử dụng thoải mái đến khi xảy ra hiện tượng hư nghẹt tràn lên, có mùi hôi mới gọi dịch vụ hút bể phốt Nam Định. Cùng với đó là những hệ lụy nghiêm trọng như:

 • Chất thải ứ đọng, không phân hủy gây mùi hôi làm ô nhiễm bầu không khí
 • Các hoạt động vệ sinh hằng ngày bị trì hoãn
 • Vi khuẩn sinh ra từ chất thải xâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Chẳng hạn như viêm da, viêm ruột, dạ dày,..

Vì vậy công đoạn hút bể phốt cực kỳ quan trọng. Hiểu được vấn đề này số lượng dịch vụ hút bể phốt xuất hiện nhiều không chỉ ở thành phố mà còn nông thôn. Hãy lựa chọn đơn vị hút bể phốt Nam Định hút định kỳ 2 – 3 năm một lần. Làm đúng cách, bể phốt của bạn có thể sử dụng được lâu dài thậm chí là 20 năm.

Quy trình thông tắc hút bể phốt Nam Định sạch sẽ

Thực tế, công việc hút bể phốt không quá phức tạp. Tuy nhiên để tránh ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt đòi hỏi sự hiểu biết và tính chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình hút bể phốt Nam Định phù hợp với thiết kế của gia đình.

Quy trình hút bể phốt chung

Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ đến nhân viên chăm sóc hotline để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 kể cả ngày lễ. Bởi vấn đề bể phốt bị tắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhân viên sẽ đặt ra vài câu hỏi để nắm được tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu. Hãy cung cấp thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Sau đó, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Nam Định sẽ cử người xuống tận nơi kiểm tra, đáng giá tình hình. Quá trình kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Mục đích để xác định cụ thể tình trạng để đưa ra báo giá phù hợp.

Quy trình hút bể phốt Nam Định chuyên nghiệp đảm bảo vệ sinh

Sau khi thỏa thuận thành công, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công. Đây là công đoạn quan trọng nhất, khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình. Qua đó đem lại sự uy tín và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bước cuối cùng, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ công trình. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng sử dụng và tất toán. Khách hàng có thể đánh giá sự hài lòng hay góp ý với chất lượng dịch vụ công ty.

Quy trình hút bể phốt Nam Định truyền thống

 • Bước 1: Đục lỗ bể phốt và luồng ống hút từ xe chuyên dụng vào bể
 • Bước 2: Hút nước, bùn và các chất thải tích tụ ra khỏi bể phốt. Chỉ nên hút 80 – 90% sau đó bơm lại nước vào cho đến khoảng 60% – 80% tổng thể tích của bể
 • Bước 3: Đậy nắp bể phốt và trát lại khít bộ phận bể

Quy trình hút bể phốt Nam Định không ảnh hưởng đến công trình

 • Bước 1: Tháo nắp bồn cầu.
 • Bước 2: Luồng ống hút của xe chuyên dụng vào hầm, nhân viên cần tính toán kỹ lưỡng tránh ảnh hưởng đến công trình. Đồng thời lựa chọn ống kích thước phù hợp
 • Bước 3: Đậy nắp bể chứa bồn cầu.

Tiêu chí đánh giá đơn vị hút bể phốt uy tín

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Nam Định. Tràn lan những banner quảng cáo ở góc phố, vỉa hè. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Sau đây là những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ hút bể phốt chất lượng.

 • Nên xe kỹ địa chỉ của đơn vị và tìm hiểu xem địa chỉ đó có tồn tại thật hay không
 • Tìm hiểu thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ
 • Tra cứu qua google để hiểu hơn về các đơn vị uy tín được đánh giá cụ thể
 • Nên cân nhắc trước các bảng quảng cáo không có thông tin cụ địa chỉ rõ ràng
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại chuyên dụng áp dụng công nghệ mới

Gợi ý một số đơn vị hút bể phốt uy tín ở Nam Định

Với mức sống phát triển người dân Nam Định càng quan tâm về môi trường. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ hút bể phốt Nam Định. Dưới đây là một số đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo.

Công ty vệ sinh môi trường Việt Phát

Điểm mặt các đơn vị hút bể phốt Nam Định uy tín không thể không nhắc đến Việt Phát. Với giấy phép kinh doanh hoạt động xử lý chất thải, đơn vị đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ hút bể phốt Việt Phát còn ưu đãi giảm giá 30% cùng với bảo hành 3 năm.

Đơn vị hút bể phốt Nam Định uy tín số 1 Hải Hưng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Thời gian thực hiện, thi công nhanh chóng. Luôn có mặt 24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết. Công nghệ hút bể phốt chuyên dụng xử lý triệt để không gây hôi thối và tác động mạnh đến công trình hiện có. Đơn vị cam kết cung cấp mức giá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Giá cả được công khai rõ ràng, minh bạch.

Dịch vụ hút bể phốt Việt Phát

Với mức giá cạnh tranh giao động từ 300.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Dịch vụ hút bể phốt Nam Định – Việt Phát tự hào là đơn vị đi đầu. Công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong việc thông hút bể phốt.

Việt Phát cung cấp dịch vụ hút bể phốt dao động 300.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Nhân viên Việt Phát sẵn sàng khảo sát và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Có mặt ngay lập tức sau khi nhận được cuộc gọi từ khách. Đơn vị còn cam kết xử lý vấn đề tắc nghẽn công triệt để với chế độ bảo hành dài hạn.

Bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt. Việc xử lý bể phốt định kỳ giúp bảo vệ môi trường và tránh ảnh hưởng sức khoẻ con người. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được đơn vị hút bể phốt Nam Định uy tín, chất lượng nhé!